A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hội Tiểu học Vạn Thọ 2 tổ chức thành công Hội thi Phụ trách Sao giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Nhằm tạo điều kiện cho các em nâng cao kỹ năng đội viên, phát huy khả năng trong công tác phụ trách Sao. Thông qua Hội thi các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đề ra nhiều mô hình mới cho phong trào Đội. Đồng thời chọn những em xuất sắc tham gia Hội thi PTS giỏi huyện năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 29/12/2018, Liên đội TH Vạn Thọ 2 tổ chức Hội Thi Phụ trách sao giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Về dự Hội thi Cô Nguyễn Thị Mỹ Trúc – phó Bí thư Chi bộ - Phụ trách chuyên môn nhà trường cùng các thầy cô giáo là phụ trách chi đội, lớp nhi đồng và các bạn học sinh đại diện cho các lớp Nhi đồng và chi đội cũng đã có mặt đông đủ.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Trúc  - Phụ trách chuyên môn nhà trường khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 4 thí sinh phụ trách đại diện cho 4 chi đội của Liên đội, mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành tiết Sinh hoạt Sao.

Thí sinh tham gia phần thi thực hành

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, các em đã thể hiện rất xuất sắc các phần thi của mình, nhiều em đã thể hiện được năng khiếu của mình để lại ấn tượng cho người xem.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Phạm Thị Phương Thảo lớp 5A, giải nhì em Đỗ Minh Nhật lớp 4A, giải ba em  Nguyễn Võ Hoàng Nhi 5B và giải khuyến khích thuộc về em Nguyễn Văn Tín lớp 4B.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Trúc  - Phụ trách chuyên môn  nhà trường phát thưởng Hội thi

Thông qua hội thi, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của sinh hoạt Sao Nhi đồng, tạo điều kiện cho các em rèn luyện và nâng cao nhận thức trong mọi hoạt động và hoàn thành tốt chương trình dự bị Đội viên, rèn luyện Đội viên; đa dạng hoá các mô hình hoạt động Đội, Sao trong nhà trường.

GV – TPT: Nguyễn Văn Phẩm